Viện an toàn thực phẩm và dinh dưỡng

Tại các khu vực chế biến, bảo quản nông sản, thực phẩm là những khu vực yêu cầu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nghiêm ngặt vì vậy luôn cần sử dụng những giải pháp làm sạch, khử khuẩn phù hợp và hiệu quả nhằm đảm bảo và nâng cao chất lượng cũng như giảm thiểu tối đa rủi ro trong quá trình sản xuất và chế biến. NaOClean là giải pháp hoàn toàn mới và hiệu quả đã và đang được ứng dụng rộng rãi tại rất nhiều các nhà máy chế biến, bảo quản nông sản bởi nhiều ưu điểm vượt trội và sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

 

NaOClean cung cấp nước khử khuẩn KHÔNG HÓA CHẤT giúp loại bỏ vi rút, nấm mốc, ngăn ngừa sự hình thành mầm bệnh gây hại trên bề mặt nông sản, thực phẩm.
  • Khử khuẩn bề mặt nông sản, thực phẩm trước khi đưa vào khâu chế biến, bảo quản
  • Loại bỏ hiệu quả các loại vi khuẩn, nấm, mầm bệnh trên bề mặt thực phẩm, nông sản.
  • Giúp thực phẩm, nông sản tươi ngon, mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng và thành phần dinh dưỡng có trong sản phẩm.
  • Kéo dài thời gian sử dụng, lưu trữ sản phẩm.
  • Giảm tỷ lệ lây nhiễm mầm bệnh chéo; giảm tỷ lệ hao hụt sản lượng sản phẩm.
  • Khử mùi hôi tanh từ thực phẩm đặc biệt trong khâu chế biến, sản xuất.
Tư vấn ngay
Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua