DANH MỤC

BẢO QUẢN HẠT GIỐNG TRONG KHO LẠNH CÙNG VỚI AIROCIDE

Việc bảo quản hạt giống trong kho lạnh giúp đảm bảo cho mùa vụ gieo trồng tiếp theo. Chống mối mọt, côn trùng, giảm tổn thất sau thu hoạch, đảm bảo chất lượng hạt giống tốt hơn nếu có sự kết hợp với máy làm sạch không khí Airocide.
Bảo quản hạt giống bằng kho lạnh

Phương pháp bảo quản hạt giống bằng kho lạnh đã được áp dụng rất phổ biến, bằng cách giảm nhiệt độ xuống thấp từ đó hạn chế sự trao đổi chất của hạt và hoạt động của enzim làm hạn chế sự nảy mầm của hạt cũng như hoạt động của các vi sinh vật, côn trùng, chuột, bọ… hoạt động của kho lạnh khá là hiệu quả, giúp đảm bảo cho hạt giống được bảo quản khá tốt so với việc không sử dụng kho lạnh. Tuy nhiên trên một vài vấn đề khác thường gặp phải của việc bảo quản nông sản vẫn chưa cải thiện triệt để. Kho lạnh làm giảm hoạt động của vi sinh vật và vi khuẩn có hại, không tiêu diệt được một số mùi lạ, ô nhiễm không khí len lỏi, khí etylen phát ra từ hạt giống… không thể giải quyết tốt.
Sử dụng kết hợp máy làm sạch không khí Airocide là giải pháp toàn diện
Máy làm sạch không khí Airocide nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ, với công nghệ tiên tiến từ NASA, có khả năng loại bỏ 99,9997% các tác nhân gây ô nhiễm không khí như bụi bẩn, chất hóa học bay hơi, khói bụi, vi khuẩn, vi rút, vi sinh vật gây hại, nấm mốc, khí etylen… điều này giúp cho bầu không khí trong lành hơn. Không chỉ áp dụng cho gia đình mà máy làm sạch không khí Airocide còn áp dụng cho việc bảo quản nông sản cực kỳ tốt khi kết hợp cùng với kho lạnh. Giúp đảm bảo tiêu diệt vi khuẩn, vi sinh vật có hại. loại bỏ mùi lạ trong kho, cũng như sự ám mùi giữa các hạt giống, giúp bảo quản hạt giống tốt hơn, từ màu sắc cho tới chất lượng nhờ vào khả năng loại bỏ khí etylen trong không khí do chính hạt giống thải ra, giúp ngăn chặn quá trình chuyển hóa của nông sản, phòng chống thối, hỏng nhanh.

Sử dụng máy làm sạch không khí Airocide kết hợp với kho lạnh giúp việc bảo quản nông sản tốt hơn bao giờ hết, đặc biệt là hạt giống, đảm bảo cho vụ gieo trồng tiếp theo với chất lượng hạt giống tốt, ít hao hụt, năng suất tăng cao .

BÌNH LUẬN