DANH MỤC

ẢNH HƯỞNG CỦA KHÔNG KHÍ SẠCH ĐỐI VỚI GIẤC NGỦ CỦA BẠN

Một ngày làm việc kết thúc, giấc ngủ chính là thời điểm bạn được nghỉ ngơi và thư giãn tốt nhất, rất nhiều nguyên nhân ảnh hưởng tới giấc ngủ. Cùng Airocide tìm hiểu thêm về ảnh hưởng của không khí sạch đối với giấc ngủ của bạn.
Một giấc ngủ ngon cần nhiều yếu tố cần thiết

Ngủ tưởng chừng như hoạt động đơn giản nhưng để có giấc ngủ sâu giấc, thoải mái, trọn vẹn đâu phải ai trong chúng ta cũng biết và thực hiện được. Rất nhiều yếu tố ảnh hưởng để có thể đạt được một giấc ngủ đúng nghĩ, bắt đầu một ngày mới thoải mái, thư giãn và tràn đầy năng lượng. Một chiếc giường thích hợp, gối ngủ thoải mái, không tiếng ồn, ánh điện sáng vừa phải, không thiết bị điện tử chiếu bức xạ, tư thế ngủ đúng cách… và đặc biệt là bạn phải sở hữu một bầu không khí trong lành.

anh-huong-cua-khong-khi-sach-doi-voi-ngu-cua-ban

Một không gian sạch sẽ, thoáng khí, không quá nhiều mùi lẫn lộn như mùi hóa chất tạo mùi, mùi nước hoa, mùi thơm từ nước xả vải, mùi thuốc lá,ám mùi từ việc nấu ăn… thêm vào đó là vi khuẩn gia tăng, virut, ẩm mốc phát triển… tạo nên một bầu không khí hỗn độn và chắc chắn rằng nó ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe cũng như giấc ngủ của bạn.

Có Airocide bảo vệ cho bạn tới từng phút giây

Máy làm sạch không khí Airocide có thể loại bỏ những tác nhân có hại của ô nhiễm không khí tới chính bạn, loại bỏ lên tới 99,9997% vi khuẩn, virut, nấm mốc trong nhà, khói bụi, mùi thuốc lá, mùi lạ,…. Không chỉ phòng ngủ của bạn mà còn cả căn hộ luôn sạch và thoáng khí. Việc hít thở bầu không khí trong lành giúp bạn ngủ ngon giấc và sâu hơn, đón một ngày mới sảng khoái, tinh thần phấn chấn.Máy làm sạch không khí Airocide có khả năng hạn chế lây nhiễm chéo giữa các thành viên trong gia đình, phòng chống một số bệnh truyền nhiễm như cảm cúm, sốt, H5N1,H7N9, Sởi… giảm thiểu những tác nhân gây hại cho hô hấp, tim mạch… nhất là đối với những bệnh nhân bị viêm phổi, hen suyễn mãn tính.
Airocide hiểu rõ nhu cầu cấp thiết và quan trọng của một bầu không khí sạch cho chính bạn và cả gia đình. Sở hữu máy làm sạch không khí Airocide giúp cuộc sống của bạn thoải mái hơn, không chỉ trong giấc ngủ mà bất kể khi nào bạn hít thở với Airocide. Máy làm sạch không khí Airocide chúc bạn và gia đình sức khỏe.

Xem thêm: 6 LỜI KHUYÊN DÀNH CHO BẠN ĐỂ LOẠI BỎ CĂNG THẲNG

BÌNH LUẬN