DANH MỤC

Airocide máy làm sạch không khí hàng đầu của Việt Nam

Airocide xuất hiện tại Việt Nam năm 2014 do công ty cổ phần công nghệ và thiết bị Việt Mỹ cung cấp, sản phẩm đã gây lên được tiếng vang lớn cho công nghệ làm sạch của Việt Nam cũng như của nước nhà nhờ vào cơ chế làm sạch kép giúp hiệu quả làm sạch vượt trội và chất lượng hơn.

Máy làm sạch không khí Airocide món quà cho sức khỏe gia đình bạn.

Với sự phát triển đa dạng cả về hình thức lẫn công nghệ như hiện nay việc chọn lựa tìm kiếm một phương pháp xử lý làm sạch không khí để đảm bảo chất lượng cuộc sống tốt hơn. Một sản phẩm máy làm sạch không khí chất lượng tốt là ngoài việc đảm bảo tạo ra không khí sạch chất lượng tốt còn cần phải đi kèm các tính năng ưu việt không có ở các sản phẩm khác mà chỉ có ở máy làm sạch không khí đó.

 

Sử dụng máy làm sạch không khí Airocide cung cấp và đảm bảo không khí sạch chất lượng hơn cho người sử dụng tạo ra môi trường sống và làm việc lý tưởng cho cuộc sống của con người. An toàn chất lượng thân thiện với môi trường là những mục đích lớn nhất của Airocide muốn hướng đến người sử dụng. Với sứ mệnh là món quà sức khỏe dành cho các gia đình, máy làm sạch không khí Airocide đã giúp thanh lọc không khí cải thiện chất lượng cuộc sống tốt hơn tạo ra một môi trường sạch để giải tỏa nỗi lo âu về ô nhiễm không khí ở bên ngoài.

Airocide được ứng dụng phổ biến và rộng rãi trong đời sống gia đình vào năm 2013, với khả năng làm sạch hiệu quả những bụi bẩn vi khuẩn nấm mốc đạt hiệu quả đến 99,99997% giúp cho cuộc sống chất lượng và tốt hơn. Airocide giúp giảm bụi bẩn phấn hoa có trong không khí làm sạch hiệu quả giảm và hạn chế tối đa những tác nhân gây nên tình trạng dị ứng ở người.

Airocide thiết bị khử khuẩn trong không khí trong bệnh viện.

Công nghệ khử khuẩn giúp cho việc làm sạch nhanh chóng tiết kiệm thời gian đặc biệt làm sạch không khí giúp khử khuẩn tiêu diệt nấm mốc, vi khuẩn, vi rus nấm mốc gây bệnh trong bệnh viện chính vì vậy khách hàng sẽ có thể tin tưởng và chọn lựa sản phẩm này để có được chất lượng làm sạch tốt hơn. Airocide là thiết bị khử khuẩn hạn chế tối đa sự phát triển của vi sinh vật, loại bỏ những hợp chất hữu cơ bay hơi có hại cho sức khỏe. Thực tế đã chứng minh khả năng khử khuẩn và kiểm soát nhiễm khuẩn của sản phẩm khi mà vào năm 2002 Airocide giúp ngăn chặn thành công vi khuẩn than và kiểm soát sự phát triển của chúng đến thấp nhất hiệu quả đến 93 %. Không khí Airocide giúp thanh lọc không khí diệt trừ mầm bệnh cúm H1N1 tại sân bay Mumbai Ấn Độ vào năm 2010. Hiện nay Airocide được sử dụng phổ biến và rộng rãi tại các bệnh viện ở Việt Nam như bệnh viện nhi Trung Ương, bệnh viện phổi, viện mắt trung ương,…

Thiết bị máy làm sạch không khí Airocide là bước tiến quan trọng đưa công nghệ NASA đến gần đời sống con người hơn, sản phẩm là kết quả nghiên cứu của Cục hàng không vũ trụ quốc gia Mỹ(NASA) được sử dụng lần đầu tiên trên con tàu vũ trụ Columbia vào năm 1995. Việc thử nghiệm và áp dụng này đã thu về kết quả đáng mong đợi diệt khuẩn 99% khí etylen, nấm mốc, bụi bẩn hiệu quả nhanh chóng. Với ưu điểm khác biệt với các loại máy làm sạch không khí khác đó chính là không sử dụng màng lọc cánh lọc, không sản sinh ra các ion có hại cho sức khỏe con người. Sản phẩm có thiết kế trang nhã, lịch sự, nhỏ gọn phù hợp với nhiều không gian khác nhau tiết kiệm diện tích tối đa không cồng kềnh

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn nhanh nhất.

BÌNH LUẬN