DANH MỤC

Airocide lựa chọn tốt nhất cho người bị dị ứng

Những tác nhân gây dị ứng

Bạn có nhạy cảm với mùi hôi từ nước hoa xịt phòng, nến…? Tất cả những “mùi thơm” sản phẩm phát ra VOCs có thể kích hoạt các triệu chứng dị ứng như đặc biệt là ở những người có nhạy cảm hóa học. Hay bạn bị khó thở, chảy nước mũi, mắt hay ngứa mắt khiến bạn cảm thấy cuộc sống trở nên ngột ngạt , khó chịu thì những vi khuẩn, bào tử nấm mốc trong không khí chính là nguồn gốc tạo ra vấn đề của bạn.

nhung-tac-nhan-gay-di-ung

Những tác nhân gây dị ứng khiến bạn khó chịu

Bạn đang băn khoăn không biết làm cách nào để cải thiện cuộc sống của mình. Bạn cũng có thể đang sử dụng một loại máy lọc không khí truyền thống, bạn sẽ cảm thấy không yên tâm mặc dù có thế không khí xung quanh bạn được cải thiện hơn vì thế nên bạn cũng không cảm thấy tốt hơn được.

Airocide giúp bạn giải quyết sự khó chịu do dị ứng

Chúng tôi tin rằng tất cả những điều bạn cần máy làm sạch không khí airocide có thể giải quyết, đáp ứng cho bạn. Đơn giản vì công nghệ xử lý không khí hoàn toàn nổi trội mà các dòng máy lọc truyền thông trước đó không hề có.
airocide-lua-chon-tot-nhat-cho-nguoi-di-ung-2

Nguyên lý hoạt động của Airocide

Bạn có thể tìm hiểu thêm về nguyên lý làm việc của máy lọc không khí airocide: tại đây

Những chất như khí hữu cơ nhỏ nhất phát ra từ các hóa chất gia dụng thông thường hay mycotoxin từ nấm mốc thì bộ lọc khí thông thường không thể xử lý được do các phân tử quá nhỏ mà bộ lọc không thể chặn nó được nhưng với airocide thì hoàn toàn ngược lại nó có thể xử lý tốt những chất đó nhờ công nghệ ưu việt của mình.
Airocide là dòng máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng vì nó không sử dụng màng lọc, cánh lọc chính thế nên nó không hề phụ thuộc vào kích thước phân tử. Thay vào đó airocide được NASA phát triển công nghệ được chứng minh để loại trừ tất cả những chất có hại trong không khí, vi khuẩn, vi rút…Bạn chỉ cần bật lên và để cho airocide chăm sóc phần còn lại cho bạn

 

airocide-lua-chon-tot-nhat-cho-nguoi-di-ung-3

Airocide- lựa chọn tốt nhất cho người dị ứng

Những tiêu chí rất đơn giản của airocide sẽ làm sạch không khí gây nên cảm giác khó chịu cho bạn, tiêu diệt bào tử nấm mốc, mùi mốc và chất chất hữu cơ có hại trong không khí. Một lời khuyên rất chân thành từ công ty Việt Mỹ bạn hãy nên trải nghiệp cho chính mình.
BÌNH LUẬN