DANH MỤC

Airocide khử mùi, diệt khuẩn ở các phòng khám nha khoa

Hơi thở chứa rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn về bệnh tật!

Với mỗi hơi thở mang vào trong không khí rất nhiều bệnh tật như: Vi khuẩn gây viêm màng não, cúm, bệnh sởi, bệnh lao…Nó sẽ tồn tại lâu và rất “cứng đầu”. Nếu không có mặt nạ chống độc hoặc mặt nạ bảo vệ thì hiệu quả chống lại bệnh rất thấp.

airocide-lam-sach-phong-kham

Aiirocide khử mùi, diệt khuẩn ở các phòng khám nha khoa

Airocide làm sạch không khí phòng khám

Máy lọc không khí AiroCide sử dụng công nghệ diệt khuẩn kép: Quang hóa xúc tác TiO2 và tia UV với bước sóng tiêu chuẩn 254 nm, AiroCide loại bỏ đến 99,99997% các loại vi khuẩn độc hại có trong không khí ngay lần đầu tiên sử dụng. Không sản sinh ra khí Ozone hoặc các sản phẩm phụ có hại khác.

Airocide được nhiều tổ chức uy tín công nhận

Máy lọc không khí AiroCide đã được chứng minh bằng các nghiên cứu lâm sàng, trong các bệnh viện… Công nghệ được phát triển bởi Cục hàng không vũ trụ Hoa Kỳ (NASA), máy lọc không khí AiroCide không sử dụng màng lọc hay cánh lọc, không phải bảo trì thường xuyên mà chỉ cần thay mới bóng đèn mỗi năm một lần, sử dụng vừa dễ dàng, vừa tiết kiệm điện.
Vệ sinh răng miệng tốt sẽ giúp bệnh nhân có cuộc sống lành mạnh hơn. Đó là lý do rất nhiều phòng khám nha khoa và phẫu thuật thẩm mỹ đã lắp đặt hệ thống máy lọc không khí Airocide làm cho không khí sạch sẽ sảng khoái hơn.

BÌNH LUẬN