DANH MỤC

AIROCIDE KÉO DÀI THỜI GIAN TƯƠI LÂU CỦA HOA TỚI 21 NGÀY

Có được uy tín nhờ thời gian sử dụng lâu hơn.
hoa-tuy-lip

Thiết bị bảo quản AiroCide kéo dài thời gian sử dụng hoa tươi và cung cấp cho bạn thêm thời gian để vận chuyển hàng tồn kho trước khi nó bị hư hỏng. (Một báo cáo về phân phối hoa tươi mà AiroCide đem lại hiệu quả và giảm các chi phí cho hệ thống bảo quản chỉ trong 6 tháng.)
Nghiên cứu thị trường cho thấy khách hàng sẽ quay lại thường xuyên hơn nếu họ tin rằng sản phẩm của bạn là tốt nhất. Và họ sẽ hứng thú với sản phẩm của bạn vì nó đem lại lợi nhuận nhiều hơn.
Thiết bị bảo quản AiroCide loại bỏ hoàn toàn khí ethylene, nấm mốc, vi khuẩn, vi rút gây hại đến sản phẩm hoa của bạn. Thiết bị bảo quản AiroCide được kiểm chứng bởi các trường đại học danh tiếng hàng đầu thế giới có khả năng tiêu diệt đến 99,99997% tất cả các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi. Bất cứ thứ gì có trong không khí bao gồm: vi khuẩn, vi khuẩn và virus, bào tử nấm mốc, VOC và độc tố nấm mốc. Nó không cần phải thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng – “không sử dụng bất kỳ loại hóa chất độc hại” cho bảo quản. Công nghệ tự làm sạch khép kín. Hoạt động tiết kiệm điện chỉ như một bóng đèn điện.
BÌNH LUẬN