DANH MỤC

Airocide diệt khuẩn không khí tại phòng khám nhi khoa

Trẻ sơ sinh là đối tượng có nguy cơ dễ bị mắc bệnh nhất, đặc biệt rất dễ bị nhiễm trùng. Nhiễm trùng có thể xuất phát từ vi khuẩn có trong không khí hoặc các vi khuẩn thông thường được tìm thấy trên da (điển hình là chủng Staphylococcus).

Trẻ sơ sinh là đối tượng có nguy cơ mắc bệnh cao nhất

Trong quá trình hô hấp các mầm bệnh, vi rút, vi khuẩn được truyền đến các cơ quan nội tạng qua đường hô hấp đe dọa đến sức khỏe, làm tăng nguy cơ mắc bệnh của trẻ mà chủ yếu là các bệnh về đường hô hấp. Trong đó, bệnh viêm phổi là bệnh phổ biến để lại của việc nhiễm trùng gây ra ở trẻ sơ sinh; đây là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong ở trẻ sơ sinh trong tháng đầu tiên. Nguy cơ bệnh tật đối với trẻ luôn hiện hữu khi hàng ngày, từng giờ từng phút bởi các bé luôn phải đối mặt với nguồn gây bệnh cũng chính là các tác nhân ô nhiễm có trong không khí mà chúng ta đang hít thở hàng ngày.

Thiết bị diệt khuẩn và làm sạch không khí Airocide có thể tạo nên sự khác biệt lớn. Theo các nghiên cứu lâm sàng cho thấy Airocide có hiệu quả loại bỏ tất cả các tác nhân gây ô nhiễm có trong không khí hiệu quả như các loại vi khuẩn và vi rút, VOCs, khí độc, bào tử nấm mốc. Airocide có khả năng phá hủy tất cả các hợp chất hữu cơ bay hơi có trong không khí ở kích thước phân tử, chuyển hóa chúng thành các hợp chất vô cơ vô hại.

Một thử nghiệm lâm sàng tại một phòng khám nhi khoa được tiến hành như sau: Bật liên tục (24/7) thiết bị Airocide trong vòng 6 tháng tại khu vực phòng khám sau đó tắt thiết bị trong vòng 24h. Mật độ vi khuẩn sau khi tắt thiết bị tăng lên 181% so với tiêu chuẩn cho phép và tăng lên 211% so với khi vận hành thiết bị Airocide. Kết quả cho thấy hiệu quả khử khuẩn của thiết bị Airocide tại phòng khám rất lớn và việc sử dụng thiết bị Airocide là giải pháp hiệu quả phòng ngừa nhiễm khuẩn trong phòng khám nhi khoa.

>> Xem thêm thực nghiệm https://industrial.airocide.com/healthcare/case-studies/neonatal-study/airocide.com_people_and_animals_02_Case%20Sudy%20-%20AiroCide_Dr_Papciak_%202%2019%2004.pdf

 

Airocide bảo vệ sức khỏe cho trẻ sơ sinh tại phòng khám nhi

Airocide không sử dụng màng lọc, không sản sinh ozone, sản phẩm phụ gây hại, tiết kiệm điện năng. Với khả năng hoạt động liên tục giúp bảo vệ 24/24 nguy cơ lây nhiễm chéo giữa các bệnh nhân, giữa bệnh nhân với bác sỹ và người nhà, nâng cao uy tín và hiệu quả khám chữa bệnh.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ VIỆT MỸ

VP Hà Nội: Số 276, Đ. Láng, P. Thịnh Qufffang, Q. Đống Đa, TP HN

VP HCM: Số 25 Đào Duy Anh, Phường 9, Q. Phú Nhuận, TP HCM

Điện thoại: 0243-562-7872 / Holtline: HN: 098.104.8338 / HCM: 0913-065-834

BÌNH LUẬN