DANH MỤC

4 CƠ QUAN BỊ ẢNH HƯỞNG BỞI KHÓI THUỐC LÁ NGOÀI PHỔI

Trong khí thuốc lá có chứa chất nicotine, bezen, cacbon, forrmaldehyde, monoxit và các chất ung thư khác, ngòai việc ảnh hưởng tới phổi như bạn biết mà khói thuốc lá còn ảnh hưởng tới 4 cơ quan khác trong cơ thể bạn.

khoi-thuoc-la-gay-hai-cho-suc-khoe

Những cơ quan bị tổn thương bởi khói thuốc lá ngoài phổi

  1. Thận: Những người bị bệnh thận mãn tính nếu có thói quen hút thuốc nên chú ý theo dõi sức khỏe, hàm lượng albumin tăng lên trong nước tiểu, giảm chức năng thận và hẹp động mạch cung cấp tới máu tới thận, điều này có thể khiến tình trạng bện tình của bạn chuyển biến xấu.
    2. Tim: Rất nhiều các nghiên cứu đã được tiến hành, ô nhiễm không khí có ảnh hưởng tới tim mạch trong đó có khói thuốc lá, giảm lưu lượng máu, chỉ cần bạn hút thuốc lá hoặc ngửu phải khói thuốc trong đó có một liều thấp 4mg nicotin cũng được cho làm làm co thắt động mạch vành, để đảm bảo sức khỏe cho bạn cũng như người thân tốt nhất là ngưng hút thuốc lá.
    3. Mắt: Các thành phần có hại của thuốc lá gây nên stress oxy hóa ở mắt. Các nhà nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng mối liên kết giữa sự hình thành đục thủy tinh thể và hút thuốc ở những người bị tiểu đường typs 1, khói thuốc lá có thể kích thích khiến mắt tổn thương nhiều hơn.
    4. Thực quản: Hút thuốc lá có thể làm giãn cơ thực quản dưới, đây là cơ làm co các axit dạ dày trong thực quản. khi các cơ này bị nới lỏng, axit tăng lên, khiến tổn thương thực quản, tăng nguy cơ mắc bệnh loét và ung thư dạ dày.

Sử dụng máy làm sạch không khí AIROCIDE loại bỏ khói thuốc lá cũng như các chất ô nhiễm khác.

AIROCIDE-loai-bo-mui-thuoc-la-va-cac-chat-doc-hai

Ngoài việc bạn bỏ hút thuốc, nếu gia đình bạn có người nghiện thuốc lá và không thể tránh khỏi , thậm chí việc hút phải khói thuốc một cách thụ động còn nguy hại hơn cả việc hút thuốc trực tiếp, một chiếc máy làm sạch không khí của AIROCIDE giúp cải thiện không khí trong ngôi nhà bạn tới 99% từ việc loai bỏ vi khuẩn, vi rút, bụi mịn, chất hữu cơ độc hại bay hơi, phấn hoa, chất hóa hoặc có hại trong không khí, khói thuốc lá… Điều này giúp tái tạo và thanh lọc lại một bầu không khí thoáng mát, tốt cho sức khỏe. Máy làm sạch không khí AIROCIDE với thiết kế đẹp mắt, nhập khẩu nguyên chiếc từ mỹ, dựa trên sáng chế cảu các nhà khoa hoạc NASA với nhiều giải thưởng uy tín như vinh dự được cấp chứng nhận của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), Ủy ban Kỹ thuật điện quốc tế (IEC), được nhận giải thưởng Edison 2013 và được rất nhiều cơ quan có uy tín trên thế giới thử nghiệm và chứng minh hiệu quả. Sở hữu một chiếc máy làm sạch không khí AIROCIDE tương đương với việc bạn đnag làm chủ và thay đổi bầu không khí của chính gia đình bạn.
AIROCIDE hy vọng qua những thông tin trên sẽ giúp bạn từ bỏ thuốc lá , bảo vệ sức khỏe cho bạn và những người thân yêu tránh khỏi tác hại của khói thuốc lá. Chúc bạn và gia đình luôn khỏe mạnh.

 

BÌNH LUẬN