DANH MỤC

Dịch vụ thuê máy lọc không khí Airocide.

Dịch vụ thuê máy lọc không khí Airocide.

Với môi trường ô nhiễm như hiện nay việc tìm ra những giải pháp đảm bảo nguồn không khí đến với người sử dụng là yếu tố hết sức cần thiết. Máy lọc không khí được nhiều người chọn lựa bởi chất lượng tuyệt vời sản phẩm mang lại. Nhưng với nhiều người thay vì mua để sử dụng loại máy này rất nhiều người chọn dịch vụ thuê máy lọc không khí Airocide để giúp tiết kiệm chi phí, giảm áp lực cho doanh nghiệp.

Máy lọc khí Airocide phương pháp diệt khuẩn tuyệt vời.

Máy lọc khí Airocide thiết bị diệt virus vi khuẩn, diệt chất VOCs độc hại với máy làm sạch không khí Airocide được sáng chế bởi công nghệ của cục hàng không vũ trụ quốc gia Mỹ( NASA). Với mục đích đảm bảo cung cấp không khí sạch đến người sử dụng.

 

Sử dụng máy lọc khí Airocide để loại bỏ bụi kích thước nanomet bằng cơ chế quang hóa.

Nguyên lý hoạt động của cơ chế quang hóa: Máy lọc không khí Airocide sử dụng cơ chế quan hóa xúc tác Titandioxit kết hợp với bước sóng tối ưu 254nm tạo ra các gốc hydroxyl(OH) đính trên bề mặt ống titan. Hidroxyl được sản sinh ra từ phản ứng quang hóa với hoạt tính oxy hóa cao sẽ làm loại bỏ độc tố có kích thước nhỏ cấp nanomet.

Đối tượng dịch vụ thuê máy lọc khí Airocide hướng đến:

 • Là những trung tâm thương mại, khu vui chơi có lượng khách ra vào cao.
 • Căn hộ trung cư phòng kín
 • Những gia đình có người thân có sức đề kháng yếu, việc khả năng và sức đề kháng yếu gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người sử dụng vì vậy giải pháp cần tìm ra đó chính là tìm ra được những máy lọc khí để trả lại môi trường trong lành an toàn với sức khỏe người sử dụng.
 • Những phòng khám bệnh, phòng cấp cứu, phòng chống lây nhiễm bệnh truyền nhiễm nguy hiểm trong môi trường không khí tại các bệnh viện, cơ sở phòng khám chữa bệnh.
 • Gia đình có bà bầu trẻ nhỏ, bà mẹ sau sinh đặc biệt những người mắc các bệnh tiền sử về các bệnh đường hô hấp.

Công dụng của máy lọc không khí Airocide:

 • Sản phẩm này giúp diệt khuẩn diệt virus hiệu quả tối đa đến 99,9997% các mầm bệnh trong không khí giúp cho người sử dụng cảm giác thoải mái dễ chịu hơn.
 • Loại bỏ những hạt bụi và phấn hoa có kích thước nanomet. Những hạt bụi mịn nhỏ có kích thước PM 2.5 là những hạt bụi nguy hiểm chúng có đường kính rất nhỏ bám sâu trong phổi gây ra những bệnh về đường hô hấp.
 • Được sử dụng trong các bệnh viện
 • Tiêu diệt loại trừ các tế bào, bào tử nấm mốc trong nhà giúp hạn chế sự sinh trưởng phòng tránh hiện tượng ẩm mốc khó chịu vào mùa mưa nồm cho gia đình bạn. Tiêu diệt làm ức chế sự phát triển của bào tử nấm mốc.
 • Khử mùi và loại bỏ cách hợp chất hữu cơ bay hơi có hại cho sức khỏe, những khí độc ảnh hưởng đến sức khỏe con người có thể kể đến như mùi sơn nhà, mùi xăng dầu, hợp chất thơm Benzen gây ra ung thư máu ở người.
 • Loại bỏ các loài sinh vật rất nhỏ như ve bụi trả lại môi trường không khí sạch an toàn với người sử dụng.

Những lợi ích cơ bản khi sử dụng dịch vụ thuê máy lọc không khí Airocide:

 • Tiết kiệm chi phí: thay vì phải bỏ ra một số tiền lớn ngay ban đầu để sở hữu sản phẩm máy lọc khí Airocide thì việc sử dụng dịch vụ thuê máy lọc không khí Airocide giúp cho người sử dụng tiết kiệm chi phí và không phải bỏ một số tiền lớn ra thuê sản phẩm.
 • Tiếp cận thiết bị công nghệ hiện đại với mức chi phí thấp, bạn có thể sử dụng thiết bị công nghệ hiện đại với mức chi phí thấp, vì vậy công nghệ máy lọc khí Airocide hiện đại sẽ được nhiều người biết đến và sử dụng hơn.
 • Có thể thay thế sử dụng những trang thiết bị máy lọc không khí mới hiện đại hơn khi hết hợp đồng.

Trên đây là những thông tin về máy lọc không khí Airocide và dịch vụ thuê máy lọc không khí Airocide, khách  hàng có nhu cầu thuê máy liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.