DANH MỤC

Công nghệ cho kho lạnh

Để phục vụ những nhu cầu sử dụng lâu dài thì những phương pháp bảo quản thực phẩm luôn được mọi người tìm kiếm và sử dụng. Công nghệ kho lạnh bằng thiết bị Airocide với mục đích nâng cao chất lượng cũng như giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao nhất của thực phẩm đã được nhiều người tin tưởng chọn lựa và sử dụng.

Nhiệt độ thấp trong kho lạnh làm giảm quá trình hoạt động nhưng không làm chết hoàn toàn các vi sinh vật

Những nguyên nhân gây ra việc hư hỏng thực phẩm.

Ngoài nguyên nhân chủ yếu là do hoạt động trao đổi chất của nông sản sống, hư hỏng ở đây làm giảm giá trị dinh dưỡng của sản phẩm, vì vậy gây ra thiệt hại về kinh tế cũng như gây hại đối với sức khỏe của con người.

Chúng ta có thể kể đến những tác nhân gây ra do dịch hại, do các enzyme có sẵn trong thực phẩm do  nhiệt độ không khí.  Enzyme là tên gọi chất xúc tác sinh học, chúng có tác dụng giúp cho các phản ứng sinh hóa nhanh chóng tạo ra sự thay đổi về chất lượng cũng như hàm lượng dinh dưỡng của sản phẩm. Ngoài ra còn do tác động của nhiệt độ độ ẩm không khí.Hoạt động của những visinh vật hay enzyme được hỗ trợ và tác động bởi môi trường, chính vì vậy khi nhiệt độ tăng cao, chúng  càng dễ dàng được tạo môi trường thích hợp cho sự phát triển sinh sôi của các enzyme và các vi sinh vật gây hại cho cho thực phẩm.Vì vậy ứng dụng công nghệ kho lạnh để phù hợp hơn với việc bảo quản thực phẩm là điều hết sức quan trọng. Tác dụng khi hạ nhiệt độ sẽ giúp ức chế làm chậm quá trình gây ra hỏng hay sự xâm nhập làm hỏng sản phẩm của Enzym vào thực phẩm.

Phương pháp bảo quản thực phẩm bằng kho lạnh.

Nguyên lý chính của công nghệ kho lạnh đó là làm giảm hạn chế sự trao đổi chất và hoạt động của các visinh vật và enzyme. Khi nhiệt độ hạ xuống sâu dưới -10 oC sẽ làm ức chế không cho sinh sản những sinh vật cùng với những Enzym có hại cho sức khỏe cũng bị tiêu diệt. Trong quá trình bảo quản lạnh như vậy phần lớn sẽ bị tiêu diệt những bi khuẩn, nhưng hầu như chưa hết chúng vẫn hoạt động ở tầng nào đó, vì vậy khi kho lạnh có vấn đề những vi sinh vật này phát triển rất nhanh chóng, giúp cho tăng dần và làm tốc độ hư hỏng thực phẩm xảy ra rất nhanh. Để khắc phục những vấn đề này chúng ta nên sử dụng kết hợp máy lọc không khí Airocide cùng với công nghệ để kho lạnh để tăng hiệu quả bảo quản sản phẩm.

Phương pháp bảo quản kho lạnh kết hợp với máy lọc không khí Airocide.

Dựa trên nguyên lý cơ chế quang hóa xúc tác nano titandioxit(TiO2) kết hợp với bước sóng tối ưu 254nm để tạo ra những gốc hidroxyl(OH) đính trên bề mặt ống titan. Hidroxyl(OH) với hoạt tính oxy hóa cao giúp loại bỏ hoàn toàn những vi khuẩn, độc tố có kích thước nhỏ nanomet.

Khi sử dụng phương pháp máy lọc khí Airocide mang lại rất nhiều lợi ích cho sản phẩm bởi chất lượng làm sạch hiệu quả của thiết bị này.

Những đặc điểm ưu việt của máy làm sạch không khí:

Tiêu diệt toàn bộ vi sinh vật trong không khí giúp hạn và gây ức chế tối đa quá trình xâm nhập của vi sinh vật vào thực phẩm trong khi bảo quản bằng phương pháp kho lạnh.

Chúng hỗ trợ và phòng chống lấy ché các mầm bệnh từ thực phẩm này sang thực phẩm khác, giúp cho đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Khử sạch mùi kho lạnh cũng như các mùi ôi thiu của thực phẩm, giúp cho chúng không bị ám mùi và hạn chế làm giảm quá trình ôi thiu của thực phẩm.

Giảm điều kiện thuận lợi cho các vi sinh vật bùng phát.

Airocide là sản phẩm giúp làm lạnh nhanh chóng và chúng bổ sung tuyệt vời cho công nghệ kho lạnh. Khi sử dụng Airocide trong kho lạnh giúp cho thực phẩm tươi ngon hơn về màu sắc và hương vị sản phẩm. Cùng với hàng loạt các ưu điểm tiết kiệm điện có chế độ tự ngắt khi quá tải điện năng máy lọc không khí Airocide hứa hẹn mang đến sản phẩm chất lượng tốt cho cuộc sống của bạn. Khách hàng đặt hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất.

BÌNH LUẬN