DANH MỤC

Cách bảo quản trái bơ xuất khẩu hiệu quả

Quả bơ

Bơ là loại quả có giá trị dinh dưỡng và có giá trị xuất khẩu cao đưa ra nhiều nước lớn trên trường quốc tế, đã được ngành Công nghiệp Việt Nam lựa chọn là 1 trong 7 loại quả ưu tiên phát triển ở các tỉnh trên cả nước. Hàng năm theo ước tính, quả bơ đã mang lại giá trị thu nhập cho người dân Đăk Lăk và Đà Lạt – Lâm Đồng đến hơn 7 triệu USD.

bao-quan-trai-bo-hieu-qua-vmintech

Bảo quản trái bơ hiệu quả

Tuy nhiên để bảo quản nông sản như bơ hiệu quả thì lại là cả một vấn đề nan giải. Nước ta là nước nông nghiệp, thế nhưng công nghệ sau thu hoạch và bảo bơ xuất khẩu  của nước ta còn chưa phát triển. Người dân còn khá thụ động trong việc ứng dụng được các công nghệ thiết bị hiện đại vào trong khâu phân phối bơ để đưa sản phẩm bơ ra thị trường Mỹ, Nhật, châu Âu, Úc…vốn rất khắt khe về mặt chất lượng. Thế nên,giá bán của quả bơ còn thấp, giá trị đó chưa tương xứng với lượng nhân công và chi phí mà người sản xuất đáng được hưởng. Để nâng cao giá trị bảo quản quả bơ xuất khẩu hiệu quả mang chất lượng ngon như vừa hái trên cấy xuống, cũng như kéo dài thời gian tươi và nhất là tăng thêm cơ hội, chủ động trong khâu phân phối đến người tiêu dùng nhằm mang lại lợi nhuận cao thì người sản xuất nên trang bị thêm các trang thiết bị kỹ thuật để bảo quản nông sản sau thu hoạch.

Bảo quản trái bơ với Airocide sẽ giúp giữ được chất lượng nông sản vốn mang tính “khó chiều “ như quả bơ đạt hiệu quả cao hơn và lâu hơn.

bao-quan-bo-hieu-qua

Bảo quản trái bơ hiệu quả

Máy lọc không khí Airocide rất được ưa chuộng và sử dụng bởi các chủ trang trại, nhà hàng, siêu thị ,kho bảo quản thực phẩm lạnh và các nhà bán lẻ trên toàn thế giới nhất là ở quê hương Airocide – Mỹ .
Vậy hệ thống bảo quản sạch này có ưu điểm gì đặc biệt :
+ Kéo dài tuổi thọ của quả bơ , giữ được độ mọng, da láng bóng, quả tươi ngon chất lượng không bị thâm, thối rữa , lại không hề sử dụng hóa chất nào cả.
+ Giữ cho không khí môi trường bảo quản bơ luôn sạch khuẩn vì Airocide có khả năng loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc, khí etylen…. và không sản sinh ra o zôn hay chất gây hại, rất thân thiện với quả bơ, môi trường bảo quản và con người.
+ Giảm đáng kể sự hao hụt về trọng lượng, mang lại cho người sản xuất lợi nhuận lớn hơn.
+ Cực kỳ tiết kiệm điện so với các hệ thống bảo quản khác mà hoạt đông  rất hiệu quả, có thiết bị tự ngắt khi có sự cố.
+ Đáp ứng các yêu cầu về thẩm định chất lượng bảo quản trái cây xuất khẩu ở những thị trường khó tính nhất như Mỹ, Nhật, châu Âu…
Để được tư vấn, cũng như giải đáp những thắc mắc về thiết bị bảo quản lọc không khí Airocide hãy liên hệ :
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ VIỆT MỸ
Văn phòng tại Hà Nội: Số 276,Đ. Láng, P. Thịnh Quang, Q. Đống Đa
Chi nhánh tại tp HCM: Số 64/7, Đ.TA19A, Khu phố 2, P. Thới An, Q.12
Điện thoại: 043-562-7872 / HOTLINE: HN: 098.104.8338 / HCM: 0913-065-834

BÌNH LUẬN